Giới Thiệu

NGUYỄN THANH TÂN LÀ AI?

Nguyễn Thanh Tân hiện đang là người sáng lập QUY NHON TOURIST, công ty du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Quy Nhơn xinh đẹp “tựa sơn hướng thủy”

Được thành lập và vận hành bởi những con người trẻ, năng động, đến từ những vùng miền khác nhau tại tỉnh Bình Định, Công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist (Quy Nhon Tourist) đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch uy tín nhất tại Bình Định, chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch Quy Nhơn – Bình Định theo phong cách mới, khác lạ, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất trong mỗi chuyến đi từ các khách hàng thân yêu.

Triết lý kinh doanh của tôi là đem lại sự chân thật, tin tưởng và những gì tốt nhất đến với khách hàng, giúp khách hàng có những chuyến đi an toàn, vui vẻ và tinh thần sản khoái nhất. Chắc bạn đã từng nghe câu: “Muốn khách hàng cư xử với bạn như thế nào, hãy cư xử với khách hàng như thế ấy”. Nhưng đến với chúng tôi các bạn sẽ thấy chúng tôi luôn mạnh dạn đảo ngược hoặc định nghĩa lại quy tắc vàng ngọc của cổ nhân bằng câu “Hãy cư xử với khách hàng như những gì họ mong muốn ở bạn”. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui và động lực lớn nhất của tôi.

Bài viết này chỉ nói thông tin sơ lược về bản thân tôi và thực sự tôi rât hy vọng chúng ta sẽ có duyên gặp nhau một ngày nào đó, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tôi cũng như những tour du lịch của QUY NHON TOURIST. Nhưng tôi tin rằng những ai đã đọc được bài viết này thì chúng ta đã có duyên với nhau rồi.

NGUYỄN THANH TÂN ĐẾN TỪ ĐÂU?

Tôi sinh ra trong một gia đình rất hạnh phúc ở TP Quy Nhơn. Ba tôi là 1 ngư dân đã nhiều năm, chinh chiến nhiều ở các vùng biển Bình Định, Phú Yên và một thời gian ở Vũng Tàu, Mẹ tôi là một phần không thể thiếu của những gì mà Ba tôi đánh bắt về, đó chính là buôn bán Hải sản ở tất cả các chợ và bờ biển. Chính nhờ sự nỗ lực của Ba Mẹ mới nuôi được tôi và 2 đứa em gái ăn học đầy đủ.

My Family

Lúc nhỏ tôi có ước mơ sau này sẽ giống Ba, sẽ bôn ba ở Biển khơi và lại thích đi biển nữa nên cứ mỗi lần ghe vô bến tôi thường bơi ra giúp Ba đem cá vô. Tôi nhớ có 1 lần xin Ba được ra khơi tham gia đánh cá 1 ngày mà Ba mẹ tôi, ông bà nội đều cương quyết không cho, thế là tối hôm đó tôi quyết định cầm 2 gói mì tôm trốn vào Cabin và chờ ghe ra khơi xa, hi, bị Ba tôi phát hiện nhưng tất cả đã muộn rồi :). Trời sáng sớm ở khơi xa thật đẹp, nước biển 1 màu xanh thẳm bao la.

Từ hôm đó, tôi bị 1 trận đòn thập tử nhất sinh vì gia đình tôi đều mong muốn anh em tôi sau này được học hành tử tế và có công việc ổn định, không phải vật lộn khổ sở đi kiếm từng đồng tiền cực khổ và phụ thuộc vào thiên nhiên.

Và rồi tôi cũng đã đáp ứng kì vọng của gia đình, tôi đậu vào Khoa Tin học Quản Lý trường Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh và khăn gói vô Sài Gòn học với ước mong sau này có 1 công việc tốt chăm lo cho gia đình. Trong thời gian sinh viên tôi cũng đã làm rất nhiều công việc để phát triển bản thân như Lễ tân đám cưới, cộng tác viên cho các trung tâm điện máy, kinh doanh bảo hiểm… Tôi ra trường cũng như mọi người, có công việc với 1 mức lương vừa đủ.

Năm 2010 tôi làm nhân viên kinh doanh cho 1 công ty sữa bột và gần 2 năm sau đó tôi làm Giám sát báng hàng của công ty phụ trách 3 rồi 7 quận của HCM với 5 nhân viên. Tháng 6 năm 2013 tôi làm Quản lý Miền Đông KVI phụ trách 3 tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu và Bình Dương nhưng 4 tháng sau đó công ty phá sản và tôi phải nghỉ việc. Tôi bắt đầu kinh doanh Hải sản sạch với thương hiệu cabien102 từ tháng 11/2013 đến 5/2015, sau đó tôi trở về Quy Nhơn với mong muốn ổn định và gần hơn với gia đình. Nhận thấy ở Quy Nhơn – Bình Định có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nhiều thắng cảnh đẹp cùng với bề dày lịch sử hào hùng, tôi muốn đưa mọi người đến gần hơn với mảnh đất đã gắn bó với tôi từ lúc nhỏ, và tôi cùng một số bạn trẻ cùng chí hướng đã thành lập công ty cổ phần Quy Nhơn Tourist (Quy Nhon Tourist), chuyên tổ chức các tour du lịch Quy Nhơn trọn gói, chất lượng cao với phương châm “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG QUÊN ĐƯỜNG VỀ MỖI KHI ĐẾN QUY NHƠN”. Xem thêm: Các tour Du lịch Quy Nhơn

Hiện giờ QUY NHON TOURIST đã có nhiều khách hàng biết đến, mọi phản ánh đều tích cực nào là: “Tour du lịch Quy Nhơn tuyệt vời và chuyên nghiệp”, “Hướng dẫn viên Quy Nhon Tourist nhiệt tình và tâm lý”…. Đó chính là những động lực để tôi tiếp tục cố gắng và mang đến những tour du lịch tốt nhất cho mọi người.  (Cảm nhận khách hàng về Quy Nhon Tourist)

LUÔN HỌC HỎI VÀ TÌM KIẾM CÁI MỚI

Với đam mê về Du lịch, tôi luôn học hỏi và tìm kiếm các chương trình du lịch mới tại Bình Định, đặc biệt là cách làm cho Tour du lịch trở nên HOÀN HẢO từ nơi nghỉ ngơi, ăn uống, các chương trình tham quan, trò chơi… Nếu các bạn có về với Quy Nhơn, về với quê hương Bình Định, hãy đến với chúng tôi: Quy Nhon Tourist. Tôi tin rằng bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ, một kỷ niệm khó phai trong cuộc sống. (Các tour du lịch tại Quy Nhơn)

KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Bạn đã bao giờ có cảm giác chán nản chưa?

Bạn đã bao giờ cảm thấy quên mất mình cố gắng làm mọi việc để làm gì chưa? Lúc lớn con người phải đối mặt với nhiều trách nhiệm như công việc, gia đình, bạn bè , tình cảm… Đôi khi chúng khiến ta mệt mỏi đến quên mất mình đang cố gắng vì điều gì.

khong bao gio bo cuoc

Tôi cũng có nhiều lúc như thế, nhiều lúc đối mặt với những khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc. Nhưng khi nhìn lại những nụ cười trên gương mặt khách hàng, những lợi ích đem lại cho mọi người, tôi dường như quên mất lo âu và mệt mỏi, cố gắng hơn nữa để vượt qua những khó khăn đó.

Như một câu nói mà tôi luôn thường ghi nhớ: “MỖI KHI BẠN CÓ Ý ĐỊNH BỎ CUỘC HÃY NHỚ LẠI LÝ DO VÌ SAO BẠN BẮT ĐẦU”

Tôi luôn sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng hành động và luôn cam kết trở thành doanh nhân thành công, tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận. Tôi luôn tìm mong muốn mang lại thật nhiều giá trị cho gia đình và xã hội.

CAM KẾT MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

Hãy để lại Chia Sẻ của Bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

© Copyright 2015, Designed by nguyenthanhtan.net