18Th11

Quy Nhơn Tourist đồng hành cùng chương trình Việt Nam Tươi đẹp 2017

Chương trình truyền hình VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP, được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình HTV.

Nhân vật chính tham gia chương trình là những văn nghệ sỹ đang được yêu thích. Mỗi chương trình là một chuyến đi trở về lại quê hương của họ hoặc tìm đến vùng đất mới. Họ sẽ tham gia vào các lễ hội, sự kiện tại các địa phương, cùng góp phần quảng bá du lịch văn hóa, ẩm thực đặc sắc của vùng miền của mỗi nơi họ đến.

Chương trình sẽ là những thước phim đầy cảm xúc, thú vị mang tính hồi tưởng về những khám phá, trải nghiệm mới mẻ của những người tham gia và của khán giả xem truyền hình.

Từ ngày 6/7 đến 9/7 Ekip chương trình đã tiến hành quay tại 2 tỉnh Bình Định – Phú Yên với các nghệ sĩ khách mời cực kỳ vui tính là Anh Tiến Luật, Anh Kiều Minh Tuấn cùng dàn thí sinh The Face mùa đầu tiên của Team Hồ Ngọc Hà.

Quy Nhơn Tourist đón Team The Face Hồ Ngọc Hà mùa 1 tại Sân bay Phù Cát
Hai nghệ sĩ Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn có những kỷ niệm khó quên tại Tháp Đôi – Quy Nhơn
Chụp ảnh cùng HDV Quy Nhơn Tourist
Hai nghệ sĩ rất vui tính và giản dị 🙂

Hai nghệ sĩ nói chuyện với người dân tại Làng Chài Nhơn Lý

Là đơn vị lữ hành uy tín tại Quy Nhơn, chuyên tổ chức các tour du lịch tại Quy Nhơn – Phú Yên, Quy Nhơn Tourist rất vinh dự được đồng hành cùng Đoàn làm phim trong những ngày quay tại mảnh đất Xứ Nẫu. Các bạn hãy đón xem các tập phim sắp tới để chiêm ngưỡng vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của Quy Nhơn – Phú Yên cùng các nghệ sĩ nhé. Chương trình phát sóng hàng tuần trên HTV9 (17g Chủ Nhật hàng tuần) và phát lại trên HTV7 (10g15 Thứ 6 hàng tuần) trong năm 2017. 

Đoàn Ekip chuẩn bị đi ra Đảo Kỳ Co
Chia Sẻ Bài viết này

About Thanh Tân

Thanh Tân
Sáng lập và vận hành thương hiệu QUY NHON TOURIST - Tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Quy Nhơn. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt. Gọi ngay Hotline: 0988 810 159

Hãy để lại Chia Sẻ của Bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

© Copyright 2015, Designed by nguyenthanhtan.net